Dữ liệu của biggee.vn được lấy từ đâu?

Biggee.vn thu thập và phân tích thông tin bất động sản từ các nguồn công khai trên Internet (Facebook, Chotot, Muaban.net, Batdongsan.com.vn, ...) Thông tin trên biggee.vn được sàng lọc bằng công cụ thông minh với từng tiêu chí cụ thể để hỗ trợ việc tìm kiếm và định giá bất động sản chính xác và dễ dàng.

Làm thế nào tôi có thể đăng tin trên biggee.vn?

Với nguyên tắc ban đầu là xây dựng biggee.vn thành một ứng dụng cung cấp thông tin một cách đầy đủ và khách quan thì biggee.vn không hỗ trợ đăng tin. Cách duy nhất để các tin đăng của bạn xuất hiện trên biggee.vn là đăng tin trên cách cổng thông tin bất động sản trong danh sách mà biggee.vn có hỗ trợ thu thập thông tin. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ quảng cáo để tiếp cận đúng đối tượng khách hàng, hoàn toàn độc lập với tin đăng.

Tôi muốn tìm nhà để mua/thuê, biggee có thể giới thiệu được không?

Biggee.vn là hệ thống thông tin bất động sản, không phải đơn vị môi giới, ký gửi. Bạn có thể tìm kiếm thông tin nhà đất trên biggee.vn hoàn toàn miễn phí.

Tôi muốn hỏi thông tin về bất động sản đăng trên biggee.vn

Các thông tin bất động sản xuất hiện trên biggee.vn là kết quả của quá trình thu thập và phân tích tự động, bạn có thể liên hệ trực tiếp với người đăng để nắm chi tiết.

Tại sao thông tin của tôi xuất hiện trên biggee.vn, tôi muốn xóa các thông tin này?

- Biggee.vn là ứng dụng tự động thu thập và phân tích các thông tin công khai trên Internet, tương tự như các Search Engine (Google, Bing, Yahoo...), biggee.vn vẫn trích dẫn nguyên văn đường dẫn tới bài viết gốc nhằm tôn trọng bản quyền và giúp người dùng kiểm chứng lại thông tin

- Việc thu thập thông tin này là hợp pháp và không bị tác động bởi một bên khác. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, biggee.vn sẽ hỗ trợ bạn xóa thông tin bằng cách:

Bước 1: Truy cập tại đây để xác thực số điện thoại đăng tin.

Bước 2: Yêu cầu xóa thông tin tại đây, nhập đúng số điện thoại đăng tin đã được xác thực.

Cuối cùng: Chúng tôi sẽ kiểm tra và xóa thông tin trong thời gian sớm nhất.

Các sản phẩm dịch vụ của biggee.vn là gì?

Bạn có thể tham khảo tại Sản phẩm dịch vụ của chúng tôi
Địa chỉ

Chương Dương Home, 34 Đường 12, Trường Thọ, Thủ Đức, TP.HCM

Hotline
  • 0374496314
  • 0937734882
Hỗ trợ