Giá nhà đất mới nhất

13,298 kết quả. Trang 1 trên 266 trang

Tra cứu nhanh trên bản đồ

Vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

×
Bảo đồ giá đất

  • Nhập thông tin khu vực tìm kiếm bạn quan tâm.
  • Sử dụng chuột để thu phóng hoặc kéo bản đồ đến khu vực bạn cần xem thông tin. Bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm theo địa chỉ.
  • Click chọn vị trí để xem thông tin chi tiết.

Định giá nhà đất là gì? Vì sao phải định giá nhà đất?

Định giá nhà đất, hay định giá bất động sản nói chung là hoạt động cần thiết nhằm giúp các bên tham gia thị trường bất động sản biết được chính xác giá nhà đất sẽ giao dịch. Các bên tham gia thị trường bất động sản ở đây có thể là người mua, người bán, môi giới, tổ chức thẩm định giá, ngân hàng... Phương pháp định giá bất động sản phổ biến đang được áp dụng hiện nay là phương pháp so sánh giá thị trường vì dễ áp dụng và phản ánh giá thị trường theo thời gian thực. Biggee.vn cũng bám sát phương pháp này để cho ra công cụ định giá nhà đất trực tuyến chính xác nhất và có giá trị sử dụng thực tế.

Những lưu ý khi định giá nhà đất?

Bài toán định giá bất động sản chưa bao giờ dễ dàng, thậm chí đối với những người có chuyên môn về định giá chứ chưa nói đến một công cụ định giá nhà đất online như Biggee.vn . Vấn đề luôn được nói đến là do thông tin thiếu minh bạch. Để định giá bất động sản chính xác theo phương pháp so sánh cần lưu ý các vấn đề sau:

  • Tìm kiếm các thông tin so sánh đang giao dịch trên thị trường, đảm bảo là thông tin thật.
  • Phải lưu ý về tính tương đồng như: vị trí, quy hoạch, diện tích, chiều rộng mặt tiền, kết cấu xây dựng...
  • Vấn đề về thời điểm giao dịch cũng là tiêu chí quan trọng, cần ưu tiên chọn các thông tin so sánh có thời điểm giao dịch gần nhất.

Công cụ định giá nhà đất Biggee.vn

Từ những nhu cầu và tồn tại trên, Biggee.vn đã xây dựng công cụ định giá bất động sản trực tuyến và hoàn toàn miễn phí trên nền tảng dữ liệu được thu thập từ nhiều nguồn và các mô hình thống kê để xác định các thông tin chính xác. Không chỉ dừng lại ở các con số nhàm chán, bản đồ định giá giúp bạn xem bản đồ giá đấtbản đồ giá chung cư trực quan ngay trên bản đồ, dễ dàng tìm kiếm và nắm bắt được các khu vực đang nóng nhất.

Với app định giá nhà đất của Biggee.vn, bạn có thể biết cách xác định giá đất thị trường hay ngân hàng định giá đất như thế nào cho dù bạn không phải là "dân chuyên" trong lĩnh vực định giá bất động sản.

Biggee.vn xử lý thông tin như thế nào?

Chúng ta vẫn hay nói rằng thông tin đăng bán "trên mạng" đa số là thông tin ảo. Nhưng có một thực tế rằng, khi có nhu cầu tìm kiếm thông tin thì chúng ta lại tham khảo nguồn thông tin này đầu tiên, sau đó là tổng hợp và ra quyết định dựa vào đánh giá chủ quan. Biggee.vn có hệ thống đánh giá thông tin ảo, thông tin trùng lặp để giúp bạn đưa ra quyết định chính xác, khách quan hơn.

Khác với các giải pháp về giá bất động sản khác, Biggee.vn nhận ra rằng việc chỉ sử dụng số bình quân (average) hoặc số trung vị (median) để định giá bất động sản không mang lại độ chính xác cao. Hai số này rất nhạy với các thông tin trùng lặp, các thông tin ảo. Hơn nữa, chỉ với một con số không giúp các bên tham gia thị trường có tiếng nói chung. Biggee.vn xử lý thông tin theo nhiều bước để tìm ra các thông tin có giá trị nhất:

  • Xây dựng ma trận liên kết giữa tất cả các thông tin với nhau dựa vào các đặc điểm của thông tin. Mục tiêu là để xác định thông tin trùng lặp hoặc khác biệt so phần còn lại.
  • Sử dụng hệ thống image retrieval system để phân tích các thông tin theo hình ảnh. Công cụ này hiện được cung cấp miễn phí để tìm kiếm thông tin theo hình ảnh tại đây
  • Cuối cùng, các thông tin được đưa vào mô hình máy học để loại bỏ thông tin gây nhiễu, kiểm tra độ chính xác của mô hình và cho ra kết quả.