Loại bất động sản

Nhà mặt tiền

.
.
.
(Kết quả dựa trên 9 bất động sản so sánh mà Biggee.vn đánh giá phù hợp)

Đơn giá tham khảo300 Tr/m2

Đơn giá thấp

250 Tr/m2

Đơn giá cao

320 Tr/m2

Đơn giá tham khảo

300 Tr/m2

Diện tích phổ biến

140 m2

Mức giá phổ biến

45 tỷ

Biến động

7.14%

Lịch sử giá

Đăng nhập để xem thông tin

Bản đồ vị trí

Đơn giá trong hẻm

Hẻm loại 1 (Tiếp giáp mặt tiền hoặc độ rộng trên 5m ) 117 Tr/m2

Đơn giá thấp

115 Tr/m2

Đơn giá cao

121 Tr/m2

Đơn giá tham khảo

117 Tr/m2


Có thể bạn quan tâm

Công cụ định giá nhà đất chính xác nhất theo giá thị trường và hoàn toàn miễn phí

Định giá nhà đất là hoạt động cần thiết nhằm giúp các bên tham gia thị trường bất động sản biết được chính xác giá nhà đất sẽ giao dịch. Phương pháp định giá bất động sản phổ biến đang được áp dụng hiện nay là phương pháp so sánh giá thị trường vì dễ áp dụng và phản ánh giá thị trường theo thời gian thực.

Tuy nhiên, bài toán định giá bất động sản chưa bao giờ dễ dàng, thậm chí đối với những người có chuyên môn về định giá chứ chưa nói đến một công cụ định giá nhà đất online như tại Biggee.vn . Vấn đề luôn được nói đến là do thông tin thiếu minh bạch.

Từ những nhu cầu và tồn tại đó, Biggee.vn đã xây dựng công cụ định giá bất động sản trực tuyến và hoàn toàn miễn phí trên nền tảng dữ liệu được thu thập từ nhiều nguồn và các mô hình thống kê để xác định các thông tin chính xác. Không chỉ dừng lại ở các con số nhàm chán, bản đồ định giá giúp bạn xem bản đồ giá đấtbản đồ giá chung cư trực quan ngay trên bản đồ, dễ dàng tìm kiếm và nắm bắt được các khu vực đang nóng nhất.

Thông tin định giá tại tuyến đường An Thượng 31, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng thể hiện giá đất tại An Thượng 31 mới nhất theo giá thị trường. Từ đó, bạn có thể dễ dàng tính toán giá nhà mặt tiền, giá nhà hẻm hoặc giá đất trên đường An Thượng 31. Bạn cũng có thể xem bảng giá đất Ngũ Hành Sơn mới nhất bằng danh sách định giá các tuyến đường tại Ngũ Hành Sơn tương đồng về giá với tuyến đường An Thượng 31, và thống kê biến động giá đất Ngũ Hành Sơn trong khoảng thời gian gần nhất.

--- Biggee.vn ---