Loại bất động sản

Nhà mặt tiền

.
.
.
(Kết quả dựa trên 47 bất động sản so sánh mà Biggee.vn đánh giá phù hợp)

Đơn giá tham khảo700 Tr/m2

Đơn giá thấp

560 Tr/m2

Đơn giá cao

870 Tr/m2

Đơn giá tham khảo

700 Tr/m2

Diện tích phổ biến

105 m2

Mức giá phổ biến

60.75 tỷ

Biến động

2.78%

Lịch sử giá

Đăng nhập để xem thông tin

Bản đồ vị trí


Có thể bạn quan tâm

Công cụ định giá nhà đất chính xác nhất theo giá thị trường và hoàn toàn miễn phí

Định giá nhà đất là hoạt động cần thiết nhằm giúp các bên tham gia thị trường bất động sản biết được chính xác giá nhà đất sẽ giao dịch. Phương pháp định giá bất động sản phổ biến đang được áp dụng hiện nay là phương pháp so sánh giá thị trường vì dễ áp dụng và phản ánh giá thị trường theo thời gian thực.

Tuy nhiên, bài toán định giá bất động sản chưa bao giờ dễ dàng, thậm chí đối với những người có chuyên môn về định giá chứ chưa nói đến một công cụ định giá nhà đất online như tại Biggee.vn . Vấn đề luôn được nói đến là do thông tin thiếu minh bạch.

Từ những nhu cầu và tồn tại đó, Biggee.vn đã xây dựng công cụ định giá bất động sản trực tuyến và hoàn toàn miễn phí trên nền tảng dữ liệu được thu thập từ nhiều nguồn và các mô hình thống kê để xác định các thông tin chính xác. Không chỉ dừng lại ở các con số nhàm chán, bản đồ định giá giúp bạn xem bản đồ giá đấtbản đồ giá chung cư trực quan ngay trên bản đồ, dễ dàng tìm kiếm và nắm bắt được các khu vực đang nóng nhất.

Thông tin định giá tại tuyến đường Hàng Giầy, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội thể hiện giá đất tại Hàng Giầy mới nhất theo giá thị trường. Từ đó, bạn có thể dễ dàng tính toán giá nhà mặt tiền, giá nhà hẻm hoặc giá đất trên đường Hàng Giầy. Bạn cũng có thể xem bảng giá đất Hoàn Kiếm mới nhất bằng danh sách định giá các tuyến đường tại Hoàn Kiếm tương đồng về giá với tuyến đường Hàng Giầy, và thống kê biến động giá đất Hoàn Kiếm trong khoảng thời gian gần nhất.

--- Biggee.vn ---