Loại bất động sản

Nhà mặt tiền

.
.
.
(Kết quả dựa trên 41 bất động sản so sánh mà Biggee.vn đánh giá phù hợp)

Đơn giá tham khảo640 Tr/m2

Đơn giá thấp

530 Tr/m2

Đơn giá cao

780 Tr/m2

Đơn giá tham khảo

640 Tr/m2

Diện tích phổ biến

80 m2

Mức giá phổ biến

53 tỷ

Biến động

8.47%

Lịch sử giá

Đăng nhập để xem thông tin

Bản đồ vị trí

Đơn giá trong hẻm

Hẻm loại 1 (Tiếp giáp mặt tiền hoặc độ rộng trên 5m ) 185 Tr/m2

Đơn giá thấp

168 Tr/m2

Đơn giá cao

196 Tr/m2

Đơn giá tham khảo

185 Tr/m2


Có thể bạn quan tâm

Công cụ định giá nhà đất chính xác nhất theo giá thị trường và hoàn toàn miễn phí

Định giá nhà đất là hoạt động cần thiết nhằm giúp các bên tham gia thị trường bất động sản biết được chính xác giá nhà đất sẽ giao dịch. Phương pháp định giá bất động sản phổ biến đang được áp dụng hiện nay là phương pháp so sánh giá thị trường vì dễ áp dụng và phản ánh giá thị trường theo thời gian thực.

Tuy nhiên, bài toán định giá bất động sản chưa bao giờ dễ dàng, thậm chí đối với những người có chuyên môn về định giá chứ chưa nói đến một công cụ định giá nhà đất online như tại Biggee.vn . Vấn đề luôn được nói đến là do thông tin thiếu minh bạch.

Từ những nhu cầu và tồn tại đó, Biggee.vn đã xây dựng công cụ định giá bất động sản trực tuyến và hoàn toàn miễn phí trên nền tảng dữ liệu được thu thập từ nhiều nguồn và các mô hình thống kê để xác định các thông tin chính xác. Không chỉ dừng lại ở các con số nhàm chán, bản đồ định giá giúp bạn xem bản đồ giá đấtbản đồ giá chung cư trực quan ngay trên bản đồ, dễ dàng tìm kiếm và nắm bắt được các khu vực đang nóng nhất.

Thông tin định giá tại tuyến đường Ký Con, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh thể hiện giá đất tại Ký Con mới nhất theo giá thị trường. Từ đó, bạn có thể dễ dàng tính toán giá nhà mặt tiền, giá nhà hẻm hoặc giá đất trên đường Ký Con. Bạn cũng có thể xem bảng giá đất Quận 1 mới nhất bằng danh sách định giá các tuyến đường tại Quận 1 tương đồng về giá với tuyến đường Ký Con, và thống kê biến động giá đất Quận 1 trong khoảng thời gian gần nhất.

--- Biggee.vn ---