VIP Member

Trang 1 trong 734,311 kết quả.

Đất
nha.chotot.com
5

Lô đất tuyến 1 mặt phố đi bộ Thế Lữ, giá đầu tư, sắp tới khi khu phố đi vào hoạt động chính thức, khi mật độ xây dựng dày đặc hơn nữa, khi bãi để xe, khuôn viên, trung tâm thương mại, nhà hàng, café, bar mọc lên thì anh chị hãy thử tưởng tượng xem giá đất ở đây sẽ tăng như thế nào? Lúc đó, phố đi bộ Thế Lữ không khác gì phố cổ trên Hà Nội, chia tuyến kinh doanh, thậm chí tuyến 2 kinh doanh cũng rất sầm uất, mua sớm giá tốt, chậm 1 ngày, mất lợi nhuận của 1 ngày Anh chị hãy mua, để đó hoặc xây nhà lên cho thuê toàn bộ hoặc cho thuê 1, 2 tầng dưới, hoặc xây nhà bán thô hoặc bán hoàn thiện – “con gà đẻ trứng vàng”. Hãy thử hình dung xem anh chị, hàng tháng không cần phải làm gì, thu nhập thụ động từ tiền thuê nhà khoảng 100 triệu/tháng đều đặn, rồi sau đó vài năm, bán đi anh chị lãi từ 1,5 cho đến gấp đôi tức là 4 đến 10 tỷ, tỷ suất lợi nhuận là bao nhiêu vậy? Lô đất hiện tại là 1 trong 2 lô vuông vắn mặt phố đi bộ Thế Lữ, nhưng lại là lô có giá thấp . Ở khu vực này em có tất cả 13 lô đang bán, giá từ 2,97 tỷ nhưng em đưa ra lô mà đầu tư có tỷ suất lợi nhuận cao . Cùng là phố đi bộ nhưng Thế Lữ lại phân lô, cơ sở hạ tầng sang trọng hơn rất nhiều so với phố Tam Bạc, tọa lạc tại trung tâm thành phố, chạy dọc theo bờ sông thiên nga, bao bọc bởi các tiện ích xung quanh Diện tích: 65m2 Giá: 9,29 tỷ - 143 triệu/m2 có thỏa thuận Mặt tiền: 4,1m Sổ hồng chính chủ như hình Liên hệ

Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

10 tỷ
65.0 m2
26/02/2020

Nguồn cung bất động sản tại TP HCM đầu năm: tập trung tại các quận trung tâm

Thị trường BĐS sản cả nước nói chung và TP.HCM nói riêng đã trải qua một năm nhiều biến động. Các c

Xem thêm

Bảng giá theo phường xã tại Tp HCM và Hà Nội

Nhận thấy nhu cầu tham khảo giá bất động sản ngày càng tăng, Biggee.vn xây dựng chức năng tổng quan

Xem thêm

Thống kê dữ liệu bất động sản Hồ Chí Minh năm 2019

Thống kê số lượng tin đăng bán theo loại bất động sản Trong năm 2019, nhà hẻm và đất nền tiếp tụ

Xem thêm

Thị trường căn hộ tháng 11 nhiều biến động, số liệu chi tiết

Thị trường căn hộ chung cư trong tháng 11 có nhiều biến động đáng kể cả về giá bán lẫn số lượng đăn

Xem thêm

Kinh nghiệm tìm kiếm thông tin mua bán nhà đất, bất động sản, nhà đất chính chủ, nhà đất giá rẻ

✅ Chỉ 16% thông tin mua bán có giá trị được sử dụng làm thông tin so sánh trong định giá bất động sản. Chưa đến 4% tin đăng bán là thông tin nhà đất chính chủ, nhưng lại có đến có đến 30% tin đăng mua bán nhà đất là có từ khóa "chính chủ". Đến 45% thông tin đăng bán bị trùng lặp, đăng nhiều lần với nhiều giá khác nhau.

✅ Đó là những con số Biggee.vn thống kê được từ dữ liệu bất động sản được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau. Có thể bạn đã ước lượng được có con số ở trên từ kinh nghiệm tìm kiếm thông tin của mình. Các thông tin ảo vẫn luôn xuất hiện, vì nó mang lại doanh thu. Tại Biggee.vn, chúng tôi đang cố làm điều ngược lại, chúng tôi mong muốn doanh thu của chúng tôi đến từ các thông tin thật.

✅ Dữ liệu được lọc từ nhiều nguồn bao gồm dữ liệu không cấu trúc như Facebook giúp tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn. Biggee.vn không phải là website đăng tin bất động sản nên không vì doanh thu đăng tin làm ảnh hưởng đến chất lượng dữ liệu và tính khách quan của thông tin.

✅ Công cụ lọc thông tin nhà đất chính chủ ứng dụng các thuật toán xử lý ngôn ngữ tự nhiên (natural language processing) để xác định thông tin địa chỉ, các cụm từ môi giới và chính chủ hay dùng, chấm điểm tin cậy cho từng thông tin.

✅ Với công cụ tìm kiếm thông tin mua bán nhà đất, bạn có thể:

  • Lọc thông tin mua bán bất động sản theo từng tuyến đường, quận huyện được tổng hợp từ 20+ nguồn khác nhau.
  • Tìm nhà nát: chỉ cần nhập địa chỉ tìm kiếm, chọn loại nhà hẻm 1 - 2 tỷ, cuối cùng nhập thêm từ khóa tìm kiếm là "nhà nát", rất đơn giản so với cách bạn thường làm trước đây.
  • Lọc thông tin nhà đất chính chủ: đây là dịch vụ cộng thêm tại Biggee.vn, hơn 50.000 thông tin mua bán chính chủ được cập nhật liên tục giúp bạn dễ dàng đàm phán trực tiếp với chủ nhà.
  • Công cụ 3600 view giúp dễ dàng truy vấn lịch sử bất động sản, gợi ý thông tin bất động sản tương đồng.
  • Tìm thông tin mua bán nhà đất trên Facebook giúp bạn xem trước profile trên mạng xã hội người đăng tin.

✅ Biggee.vn là một search engine bất động sản, không phải một website đăng tin bất động sản. Chúng tôi không tích hợp chức năng đăng tin bất động sản nhằm đảm bảo tính khách quan. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thông tin của mình xuất hiện trên Biggee.vn, bạn có thể tham khảo dịch vụ quảng cáo, thông tin của bạn sẽ xuất hiện nổi bật bên cạnh các kết quả tìm kiếm.

--- Biggee.vn ---