52 m2

Diện tích phổ biến

2.87 tỷ

Giá bán phổ biến

53.1 tr/m2

Đơn giá

19.78%

Biến động


.
.
.
  • Min: đơn giá trung bình thấp
  • Max: đơn giá trung bình cao
  • Avg: đơn giá tham khảo
  • Đơn vị tính: đồng/m2

Thông tin so sánh (5)
50 triệu/m2
batdongsan.com.vn
4

Mở bán chung cư 93 Láng Hạ - Green Diamond. Tổng quan về chung cư cao cấp Green Diamond 93 Láng Hạ. Tên dự án: Green Diamond. Chủ đầu tư: Tổng Công Ty Vinaconex. Vị trí: 93 Láng Hạ quận Đống Đa Hà Nội. Diện tích đất: 5.129m2. Chức năng: Tòa nhà tổ hợp thương mại, văn phòng cho thuê và căn hộ chung cư. Quy mô dự án: Gồm 4 tầng hầm và 27 tầng nổi. Tầng 1 đến tầng 5 là sàn thương mại và văn phòng cho thuê. Tầng 6 đến 27 là căn hộ cao cấp. Vị trí chung cư Green Diamond 93 Láng Hạ. Dự án tòa lạc tại vị trí 93 Láng Hạ, với vị trí kim cương mặt đường Láng Hạ, bao quanh là các trục đường lớn như Huỳnh Thúc Kháng, đường Láng, Giảng Võ, Tây Sơn. Chung cư Green Diamond 93 Láng Hạ được thiết kế với phong cách hiện đại, thân thiện với thiên nhiên sẽ mang đến cho khách hàng những căn hộ cao cấp nhất. Thiết kế chung cư Green Diamond 93 Láng Hạ. Diện tích căn hộ từ 51m2 đến 160m2 thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ. Chung cư Green Diamond 93 Láng Hạ được thiết kế gồm tổ hợp thương mại, văn phòng cao cấp và chung cư cao cấp. Các căn hộ được thiết kế hiện đại tinh tế đến từng chi tiết, đảm bảo các phòng đều được đón gió và ánh sáng tự nhiên. Chung cư Green Diamond 93 Láng Hạ được thiết kế để đạt chứng chỉ xanh EDGE đây là nỗ lực xanh hóa của chủ đầu tư Vinaconex để giảm thiểu hiệu ứng nhà kính. Với tâm huyết sẽ mang đến cho khách hàng không gian sống thoải mái, thoáng mát. Chỗ để ô tô đang là vấn đề rất lớn ở các chủ đầu tư dự án Hà Nội, với thiết kế 4 tầng hầm khách hàng khi mua chung cư Green Diamond 93 Láng Hạ sẽ cung cấp đầy đủ chỗ đỗ ô tô tới khách hàng. Dịch vụ tiện ích chung cư Green Diamond 93 Láng Hạ. Đến với chung cư cao cấp Green Diamond 93 Láng Hạ cư dân sẽ được sống trong một không gian lý tưởng hài hòa với thiên nhiên. Với các tiện ích sang trọng, đặng cấp như các trung tâm mua sắm, các khu vui chơi, nhà hàng sang trọng. Trung tâm chăm sóc sức khỏe như spa, phòng tập gym, bể bơi bốn mùa. 5. Tiến độ thanh toán Green Diamond 93 Láng Hạ. Ngân hàng hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 1

Green Building, Đống Đa, Hà Nội

2.6 tỷ
52.0 m2
14/12/2020
Đăng ký dịch vụ VIP Member để xem thông tin tài sản so sánh

Xem báo cáo thống kê tại Đống Đa, Hà Nội New

Biến động giá

Bản đồ vị trí

Có thể bạn quan tâm

Bình luậnTấm sổ hồng bí ẩn nhất trong giới bất động sản

Nếu bạn đã từng tìm kiếm thông tin mua bán bất động sản, chắc chắc rằng bạn đã ít nhất 1 lần nhìn t [..]

Giá căn hộ chung cư TP.HCM tháng 8/2020 chững lại

Mặc dù lượng giao dịch căn hộ chung cư tại TP. HCM giảm mạnh (hơn 50%), tuy nhiên giá căn hộ chung [..]

Bảng giá 319 căn hộ chung cư tại TP HCM cập nhật 07/2020

Biggee.vn gửi đến các bạn bảng giá các dự án căn hộ chung cư tại TP HCM cập nhật đến tháng 07/2020. [..]

Bảng giá 300 căn hộ chung cư tại TP HCM cập nhật 06/2020

Biggee.vn gửi đến các bạn bảng giá các căn hộ chung cư tại TP HCM cập nhật đến tháng 06/2020. Ngoài [..]

Thông tin định giá căn hộ, bảng giá căn hộ chính xác nhất theo giá thị trường và hoàn toàn miễn phí

Định giá căn hộ là hoạt động cần thiết nhằm giúp các bên tham gia thị trường bất động sản biết được chính xác giá căn hộ sẽ giao dịch. Phương pháp định giá bất động sản phổ biến đang được áp dụng hiện nay là phương pháp so sánh giá thị trường vì dễ áp dụng và phản ánh giá thị trường theo thời gian thực.

✅ Tuy nhiên, bài toán định giá bất động sản chưa bao giờ dễ dàng, thậm chí đối với những người có chuyên môn về định giá chứ chưa nói đến một công cụ định giá nhà đất online như tại Biggee.vn . Vấn đề luôn được nói đến là do thông tin thiếu minh bạch.

✅ Từ những nhu cầu và tồn tại đó, Biggee.vn đã xây dựng công cụ định giá bất động sản trực tuyến và hoàn toàn miễn phí trên nền tảng dữ liệu được thu thập từ nhiều nguồn và các mô hình thống kê để xác định các thông tin chính xác. Không chỉ dừng lại ở các con số nhàm chán, bản đồ định giá giúp bạn xem bản đồ giá đấtbản đồ giá chung cư trực quan ngay trên bản đồ, dễ dàng tìm kiếm và nắm bắt được các khu vực đang nóng nhất.

✅ Thông tin định giá căn hộ Green Building, Đống Đa, Hà Nội thể hiện giá chung cư Green Building, Đống Đa, Hà Nội mới nhất theo giá thị trường. Từ đó, bạn có thể dễ dàng tính toán giá căn hộ Green Building, Đống Đa, Hà Nội. Bạn cũng có thể xem bảng giá chung cư Đống Đa mới nhất bằng danh sách định giá các căn hộ tại Đống Đa tương đồng về giá với căn hộ Green Building, Đống Đa, Hà Nội, và thống kê biến động giá căn hộ Đống Đa trong khoảng thời gian gần nhất.

--- Biggee.vn ---