Mới cập nhật

510 kết quả. Trang 1 trên 11 trang

Biggee.vn

Không chỉ là con số bình quân

Khác với các giải pháp về giá bất động sản khác, Biggee.vn nhận ra rằng việc chỉ sử dụng số bình quân (average) hoặc số trung vị (median) để định giá bất động sản không mang lại độ chính xác cao. Hai số này rất nhạy với các thông tin trùng lặp, các thông tin ảo. Hơn nữa, chỉ với một con số không giúp các bên tham gia thị trường có tiếng nói chung.

Giá trị sử dụng thực tế

Chúng ta vẫn hay nói rằng thông tin đăng bán "trên mạng" đa số là thông tin ảo. Nhưng có một thực tế rằng, khi có nhu cầu tìm kiếm thông tin thì chúng ta lại tham khảo nguồn thông tin này đầu tiên, sau đó là tổng hợp và ra quyết định dựa vào đánh giá chủ quan. Biggee.vn có hệ thống đánh giá thông tin ảo, thông tin trùng lặp để giúp bạn đưa ra quyết định chính xác, khách quan hơn.

Biggee.vn


Biggee.vn

Bảng giá 300 căn hộ chung cư tại TP HCM cập nhật 06/2020

Biggee.vn gửi đến các bạn bảng giá các căn hộ chung cư tại TP HCM cập nhật đến tháng 06/2020. Ngoài

Xem thêm
Biggee.vn

[New Update] Biggee.vn Search Engine: “Google bất động sản”

Biggee.vn vừa cập nhật tính năng Search Engine cho phép truy cập toàn bộ dữ liệu tin đăng bất động

Xem thêm
Biggee.vn

Báo cáo thị trường bất động sản TP HCM Quý I: lượng có giảm nhưng vẫn chất vẫn giữ

Biggee.vn gửi quý bạn đọc báo cáo thống kê thị trường bất động sản TP HCM Quý I 2020. Một số lưu ý

Xem thêm
Biggee.vn

Bảng giá chung cư TP HCM tháng 4/2020: giá chưa giảm như dự đoán

Trước thực trạng dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhiều quan điểm cho rằng, đây là giai đoạn

Xem thêm

Thông tin định giá căn hộ, bảng giá căn hộ chính xác nhất theo giá thị trường và hoàn toàn miễn phí

Định giá căn hộ là hoạt động cần thiết nhằm giúp các bên tham gia thị trường bất động sản biết được chính xác giá căn hộ sẽ giao dịch. Phương pháp định giá bất động sản phổ biến đang được áp dụng hiện nay là phương pháp so sánh giá thị trường vì dễ áp dụng và phản ánh giá thị trường theo thời gian thực.

✅ Tuy nhiên, bài toán định giá bất động sản chưa bao giờ dễ dàng, thậm chí đối với những người có chuyên môn về định giá chứ chưa nói đến một công cụ định giá nhà đất online như tại Biggee.vn . Vấn đề luôn được nói đến là do thông tin thiếu minh bạch.

✅ Từ những nhu cầu và tồn tại đó, Biggee.vn đã xây dựng công cụ định giá bất động sản trực tuyến và hoàn toàn miễn phí trên nền tảng dữ liệu được thu thập từ nhiều nguồn và các mô hình thống kê để xác định các thông tin chính xác. Không chỉ dừng lại ở các con số nhàm chán, bản đồ định giá giúp bạn xem bản đồ giá đấtbản đồ giá chung cư trực quan ngay trên bản đồ, dễ dàng tìm kiếm và nắm bắt được các khu vực đang nóng nhất.

--- Biggee.vn ---