Không chỉ là con số bình quân

Khác với các giải pháp về giá bất động sản khác, Biggee.vn nhận ra rằng việc chỉ sử dụng số bình quân (average) hoặc số trung vị (median) để định giá bất động sản không mang lại độ chính xác cao. Hai số này rất nhạy với các thông tin trùng lặp, các thông tin ảo. Hơn nữa, chỉ với một con số không giúp các bên tham gia thị trường có tiếng nói chung.

Giá trị sử dụng thực tế

Chúng ta vẫn hay nói rằng thông tin đăng bán "trên mạng" đa số là thông tin ảo. Nhưng có một thực tế rằng, khi có nhu cầu tìm kiếm thông tin thì chúng ta lại tham khảo nguồn thông tin này đầu tiên, sau đó là tổng hợp và ra quyết định dựa vào đánh giá chủ quan. Biggee.vn có hệ thống đánh giá thông tin ảo, thông tin trùng lặp để giúp bạn đưa ra quyết định chính xác, khách quan hơn.


Mới cập nhật

Thị trường căn hộ tháng 11 nhiều biến động, số liệu chi tiết

Thị trường căn hộ chung cư trong tháng 11 có nhiều biến động đáng kể cả về giá bán lẫn số lượng đăn[..]

360 view – Công cụ “check CIC” thông tin bất động sản

Câu chuyện về thông tin ảo trên các trang mua bán nhà đất xưa nay vẫn thế. Nó đã trở thành câu cửa [..]

Biến động giá nhà đất tại TP HCM trong hơn 1 năm qua

Biggee.vn gửi đến bạn đọc thống kê biến động giá nhà đất tại TP HCM trong hơn một năm qua. Số liệu [..]

Phổ giá nhà hẻm tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội

Tiếp theo bài viết Phổ giá chung cư tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Biggee.vn tiếp tục gửi đến các bạ[..]

Thông tin định giá nhà đất, bất động sản chính xác nhất theo giá thị trường. Với phương pháp định giá là so sánh trực tiếp, nguồn thông tin so sánh được thu thập, phân tích và cập nhật liên tục giúp kết quả định giá chính xác và có giá trị sử dụng thực tế. Các thông tin định giá nhà đất trên biggee.vn với mục đích tham khảo, giúp cho người mua và người bán tìm được tiếng nói chúng trong quá trình gia dịch. Thông tin định giá nhà đất trên biggee.vn là kết quả của quá trình phân tích tự động, hoàn toàn khách quan, miễn phí. Biggee.vn không có trách nhiệm về mặt pháp lý với các thông tin định giá này.