56 m2

Diện tích phổ biến

6.75 tỷ

Giá bán phổ biến

118.4 tr/m2

Đơn giá

4.64%

Biến động


.
.
.
  • Min: đơn giá trung bình thấp
  • Max: đơn giá trung bình cao
  • Avg: đơn giá tham khảo
  • Đơn vị tính: đồng/m2

Thông tin so sánh (8)
100 triệu/m2
bds68.com.vn
1

Dự án Soho Residence sở hữu vị trí vàng luôn được các nhà đầu tư địa ốc săn đón, nằm ngay trung tâm thành phố vì thế giao thông nơi đây vô cùng đồng bộ, các trang thiết bị và cơ sở hạ tầng được đầu tư kỹ lưỡng, xung quanh là chuỗi tiện ích dịch vụ đa dạng: Cư dân chỉ cần đi bộ khoảng 5 phút là đến khu phố Tây Bùi Viện. Cách khu trung tâm Đề Thám hay Trần Hưng Đạo chỉ vài phút đi xe. Cách chợ Bến Thành 2 phút. Cách Nhà thờ Đức bà, phố đi bộ Nguyễn Huệ, bưu điện Thành phố 5 phút. Dễ dàng tiếp cận các địa bàn Quận 2, 3, 4, 8, 10 thông qua những trục đường lớn của toàn thành phố như: Trần Hưng Đạo, Vườn hoa Nguyễn Huệ, Hàm Nghi, Cầu Ông Lãnh, Nguyễn Thái Học, Đề Thám, Hầm Thủ Thiêm. Từ căn hộ Soho Residence Quận 1, có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực như Quận 6, Quận 8, các tỉnh khu vực như Đông Nam Bộ, Đồng Nai, Vũng Tàu với hệ thống giao thông thuận tiện và nhanh chóng mạch như Đại lộ Võ Văn Kiệt, đường Nguyễn Hữu Cảnh, hầm chui Sài Gòn hay trục đường Metro đã và đang được quy hoạch và đầu tư có chiều sâu. Sở hữu căn hộ SoHo lâu dài, dễ dàng cho thuê với vị trí trung tâm cực kỳ thuận tiện đi lại với tiện ích đầy đủ và đẳng cấp. Tầng cao view đẹp. Diện tích: 40m2. Giá: 5.8 tỷ. Liên hệ: 09081131110908113xxx click để xem - Ngọc Ánh CVTV PKD Novaland. Xem thêm

Soho Residence, Quận 1, Hồ Chí Minh

5 tỷ
50.0 m2
27/12/2020
Đăng ký dịch vụ VIP Member để xem thông tin tài sản so sánh

Xem báo cáo thống kê tại Quận 1, Hồ Chí Minh New

Biến động giá

Bản đồ vị trí

Có thể bạn quan tâm

Bình luậnTấm sổ hồng bí ẩn nhất trong giới bất động sản

Nếu bạn đã từng tìm kiếm thông tin mua bán bất động sản, chắc chắc rằng bạn đã ít nhất 1 lần nhìn t [..]

Giá căn hộ chung cư TP.HCM tháng 8/2020 chững lại

Mặc dù lượng giao dịch căn hộ chung cư tại TP. HCM giảm mạnh (hơn 50%), tuy nhiên giá căn hộ chung [..]

Bảng giá 319 căn hộ chung cư tại TP HCM cập nhật 07/2020

Biggee.vn gửi đến các bạn bảng giá các dự án căn hộ chung cư tại TP HCM cập nhật đến tháng 07/2020. [..]

Bảng giá 300 căn hộ chung cư tại TP HCM cập nhật 06/2020

Biggee.vn gửi đến các bạn bảng giá các căn hộ chung cư tại TP HCM cập nhật đến tháng 06/2020. Ngoài [..]

Thông tin định giá căn hộ, bảng giá căn hộ chính xác nhất theo giá thị trường và hoàn toàn miễn phí

Định giá căn hộ là hoạt động cần thiết nhằm giúp các bên tham gia thị trường bất động sản biết được chính xác giá căn hộ sẽ giao dịch. Phương pháp định giá bất động sản phổ biến đang được áp dụng hiện nay là phương pháp so sánh giá thị trường vì dễ áp dụng và phản ánh giá thị trường theo thời gian thực.

✅ Tuy nhiên, bài toán định giá bất động sản chưa bao giờ dễ dàng, thậm chí đối với những người có chuyên môn về định giá chứ chưa nói đến một công cụ định giá nhà đất online như tại Biggee.vn . Vấn đề luôn được nói đến là do thông tin thiếu minh bạch.

✅ Từ những nhu cầu và tồn tại đó, Biggee.vn đã xây dựng công cụ định giá bất động sản trực tuyến và hoàn toàn miễn phí trên nền tảng dữ liệu được thu thập từ nhiều nguồn và các mô hình thống kê để xác định các thông tin chính xác. Không chỉ dừng lại ở các con số nhàm chán, bản đồ định giá giúp bạn xem bản đồ giá đấtbản đồ giá chung cư trực quan ngay trên bản đồ, dễ dàng tìm kiếm và nắm bắt được các khu vực đang nóng nhất.

✅ Thông tin định giá căn hộ Soho Residence, Quận 1, Hồ Chí Minh thể hiện giá chung cư Soho Residence, Quận 1, Hồ Chí Minh mới nhất theo giá thị trường. Từ đó, bạn có thể dễ dàng tính toán giá căn hộ Soho Residence, Quận 1, Hồ Chí Minh. Bạn cũng có thể xem bảng giá chung cư Quận 1 mới nhất bằng danh sách định giá các căn hộ tại Quận 1 tương đồng về giá với căn hộ Soho Residence, Quận 1, Hồ Chí Minh, và thống kê biến động giá căn hộ Quận 1 trong khoảng thời gian gần nhất.

--- Biggee.vn ---