Loại bất động sản

Nhà mặt tiền

.
.
.
(Kết quả dựa trên 42 bất động sản so sánh mà Biggee.vn đánh giá phù hợp)

Đơn giá tham khảo630 Tr/m2

Đơn giá thấp

530 Tr/m2

Đơn giá cao

770 Tr/m2

Đơn giá tham khảo

630 Tr/m2

Diện tích phổ biến

80 m2

Mức giá phổ biến

53 tỷ

Biến động

8.62%

Lịch sử giá

Đăng nhập để xem thông tin

Bản đồ vị trí

Đơn giá trong hẻm

Hẻm loại 1 (Tiếp giáp mặt tiền hoặc độ rộng trên 5m ) 472 Tr/m2

Đơn giá thấp

407 Tr/m2

Đơn giá cao

527 Tr/m2

Đơn giá tham khảo

472 Tr/m2

Hẻm loại 2 (Tiếp giáp hẻm loại 1 hoặc độ rộng trên 3m ) 309 Tr/m2

Đơn giá thấp

285 Tr/m2

Đơn giá cao

371 Tr/m2

Đơn giá tham khảo

309 Tr/m2

Hẻm loại 3 (Hẻm có độ rộng dưới 3m ) 186 Tr/m2

Đơn giá thấp

140 Tr/m2

Đơn giá cao

231 Tr/m2

Đơn giá tham khảo

186 Tr/m2


Có thể bạn quan tâm

Công cụ định giá nhà đất chính xác nhất theo giá thị trường và hoàn toàn miễn phí

Định giá nhà đất là hoạt động cần thiết nhằm giúp các bên tham gia thị trường bất động sản biết được chính xác giá nhà đất sẽ giao dịch. Phương pháp định giá bất động sản phổ biến đang được áp dụng hiện nay là phương pháp so sánh giá thị trường vì dễ áp dụng và phản ánh giá thị trường theo thời gian thực.

Tuy nhiên, bài toán định giá bất động sản chưa bao giờ dễ dàng, thậm chí đối với những người có chuyên môn về định giá chứ chưa nói đến một công cụ định giá nhà đất online như tại Biggee.vn . Vấn đề luôn được nói đến là do thông tin thiếu minh bạch.

Từ những nhu cầu và tồn tại đó, Biggee.vn đã xây dựng công cụ định giá bất động sản trực tuyến và hoàn toàn miễn phí trên nền tảng dữ liệu được thu thập từ nhiều nguồn và các mô hình thống kê để xác định các thông tin chính xác. Không chỉ dừng lại ở các con số nhàm chán, bản đồ định giá giúp bạn xem bản đồ giá đấtbản đồ giá chung cư trực quan ngay trên bản đồ, dễ dàng tìm kiếm và nắm bắt được các khu vực đang nóng nhất.

Thông tin định giá tại tuyến đường Trịnh Văn Cấn, Quận 1, Hồ Chí Minh thể hiện giá đất tại Trịnh Văn Cấn mới nhất theo giá thị trường. Từ đó, bạn có thể dễ dàng tính toán giá nhà mặt tiền, giá nhà hẻm hoặc giá đất trên đường Trịnh Văn Cấn. Bạn cũng có thể xem bảng giá đất Quận 1 mới nhất bằng danh sách định giá các tuyến đường tại Quận 1 tương đồng về giá với tuyến đường Trịnh Văn Cấn, và thống kê biến động giá đất Quận 1 trong khoảng thời gian gần nhất.

--- Biggee.vn ---