Hệ thống thông tin bất động sản Biggee.vn

GIỚI THIỆU

#công nghệ 4.0 #bất động sản 4.0 #proptech

Có lẽ chúng ta đã ít nhất một lần được nghe về các khái niệm trên. Tuy nhiên, chúng tôi nhận ra rằng cái khái niệm trên không mang nhiều ý nghĩa thực tế ngoài việc Marketing. Làm thế nào công nghệ hỗ trợ được người mua - người bán bất động sản ngoài việc đăng tin quảng cáo? Đó chính là câu hỏi đã thôi thúc chúng tôi xây dựng Biggee.vn: KHÁCH QUANKHÁC BIỆT.

Biggee.vn là một hệ thống thông tin bất động sản, dựa trên nền tảng tự động thu thập và phân tích hàng triệu thông tin về bất động sản. Trên cơ sở đó, Biggee.vn cung cấp cho người dùng công cụ tìm kiếm thông minh, và chức năng định giá bất động sản online chính xác với thông tin bất động sản so sánh rõ ràng và có giá trị sử dụng, các báo cáo thống kê liên tục được cập nhật dựa vào số liệu thực tế.


CAM KẾT

Mọi kết quả tìm kiếm trên Biggee.vn là hoàn toàn khách quan. Chúng tôi không vì lợi ích môi giới hay doanh thu từ việc đăng tin mà làm sai lệch hoặc ưu tiên bất cứ thông tin nào.

Biggee.vn không phải là trang web đăng tin, Biggee.vn không nhận đăng tin bất động sản nhằm đảm bảo tính khách quan. Tuy nhiên , Biggee.vn có dịch vụ quảng cáo thông tin, các thông tin này sẽ xuất hiện trên website Biggee.vn nhưng không làm sai lệch về số liệu, bạn vẫn có thể nhận ra đâu là thông tin được phân tích, đâu là thông tin được quảng cáo.


MỤC TIÊU

Biggee.vn được thành lập với mong muốn giúp người dùng dễ dàng tiếp cận thông tin về bất động sản, chúng tôi mong muốn được góp 1 phần trong việc minh bạch hóa thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Với lợi thế về nguồn dữ liệu bất động sản, Biggee.vn sẽ từng bước xây dựng 1 kho dữ liệu thông minh giúp cho việc tra cứu, phân tích thông tin bất động sản dễ dàng hơn.


MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Với nguyên tắc hoạt động như một Search Engine, Biggee.vn cung cấp cho người dùng công cụ tìm kiếm thông tin bất động sản với 1 phần trích dẫn và đường dẫn tới thông tin gốc. Biggee.vn không chịu trách nhiệm về nội dung các thông tin này.

Các thông tin mua bán, cho thuê trên website Biggee.vn không phải là một tin đăng của bất kỳ cá nhân/đơn vị nào tại biggee.vn. Mọi thông tin trên website Biggee.vn là kết quả của quá trình thu thập và phân tích các thông tin công khai (hoặc đã từng công khai) trên Internet bằng công cụ tự động.

Các thông tin về định giá trên Biggee.vn chỉ có tính chất tham khảo, không có giá trị ràng buộc pháp lý.

Blog mới
Phổ giá nhà hẻm tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội

Tiếp theo bài viết Phổ giá chung cư tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Biggee.vn tiếp tục gửi đến các bạ[..]

Ảo ảnh “công nghệ 4.0”

“Công nghệ 4.0“, “trí tuệ nhân tạo” xuất hiện khắp mọi nơi, được nhắc đến t[..]

Phổ giá chung cư tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Qua thống kê dữ liệu đăng bán chung cư từ nhiều nguồn trong Quý 3 – 2019, Biggee.vn gửi đến c[..]

Tổng hợp báo cáo thị trường tháng 09-2019

Biggee.vn gửi đến quý bạn đọc báo cáo thống kê thị trường bất động sản tại Hà Nội và TP HCM trong t[..]

Contact us

Address: 111-121 Ngo Gia Tu Street, District 10, HCMC