VIP Member

Trang 1 trong 356,994 kết quả.

Đất
nha.chotot.com
1

Bình Chánh đã xúc tiến việc nâng tầm giá trị để lên "Quận", vậy còn bạn. Bạn đã chuẩn bị để có được 1 nơi an cư trực thuộc tp. Hồ Chí Minh chưa ? Đất thành phố có giá khá cao, vậy đâu mới là nơi phù hợp ? Tôi có vài lô đất gần đường Trần Văn Giàu - Bình Lợi - Bình Chánh. Khoảng cách 300m so với chùa Phật Cô Đơn. 800m ra đến đường Trần Văn Giàu. 10 phút ra đến các đường liên tỉnh Vĩnh Lộc, Đt 824. Bán kính 2km là Bệnh viện Chợ Rẫy 2, Bệnh viện Nhi Đồng 3, chợ, siêu thị ... Bán kính 5km là các khu công nghiệp Lê Minh Xuân, Tân Đô, Tân Đức, Xuyên Á, Hải Sơn. Diện tích các lô đất : 75m² - 5x15. Đất trong khu vực có địa chất tốt, khu đất cao, không ngập úng. Lộ giới 12m, đường xá thông thoáng. Xe hơi quay đầu vô tư. Pháp lý : sổ Hồng riêng từng lô, sở hữu vĩnh viễn. Thanh toán : Linh động cho mọi đối tượng khách hàng Trả chậm 0% Lãi xuất. Ngân hàng hỗ trợ giải ngân ngay và hỗ trợ tối đa 25 năm. Chúng tôi ở đây đã hỗ trợ tốt nhất cho bạn, vậy vấn đề còn lại của bạn chỉ là hãy gọi đến tôi : Triều - bạn sẽ nhận được giải đáp thỏa đáng nhất giúp giải quyết các vấn đề cùng nhu cầu của mình. Xin cảm ơn quý anh chị đã dành thời gian quý báu của mình để xem tin.

Vườn Thơm, Bình Chánh, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

700 triệu
75.0 m2
28/05/2020


[New Update] Biggee.vn Search Engine: “Google bất động sản”

Biggee.vn vừa cập nhật tính năng Search Engine cho phép truy cập toàn bộ dữ liệu tin đăng bất động

Xem thêm

Báo cáo thị trường bất động sản TP HCM Quý I: lượng có giảm nhưng vẫn chất vẫn giữ

Biggee.vn gửi quý bạn đọc báo cáo thống kê thị trường bất động sản TP HCM Quý I 2020. Một số lưu ý

Xem thêm

Bảng giá chung cư TP HCM tháng 4/2020: giá chưa giảm như dự đoán

Trước thực trạng dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhiều quan điểm cho rằng, đây là giai đoạn

Xem thêm

Cập nhật bảng giá một số dự án căn hộ chung cư tại TP HCM đến tháng 3/2020

Biggee.vn gửi đến các bạn bảng giá một số dự án căn hộ chung cư tại TP HCM đến tháng 3/2020, dữ liệ

Xem thêm

Kinh nghiệm tìm kiếm thông tin mua bán nhà đất, bất động sản, nhà đất chính chủ, nhà đất giá rẻ

✅ Chỉ 16% thông tin mua bán có giá trị được sử dụng làm thông tin so sánh trong định giá bất động sản. Chưa đến 4% tin đăng bán là thông tin nhà đất chính chủ, nhưng lại có đến có đến 30% tin đăng mua bán nhà đất là có từ khóa "chính chủ". Đến 45% thông tin đăng bán bị trùng lặp, đăng nhiều lần với nhiều giá khác nhau.

✅ Đó là những con số Biggee.vn thống kê được từ dữ liệu bất động sản được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau. Có thể bạn đã ước lượng được có con số ở trên từ kinh nghiệm tìm kiếm thông tin của mình. Các thông tin ảo vẫn luôn xuất hiện, vì nó mang lại doanh thu. Tại Biggee.vn, chúng tôi đang cố làm điều ngược lại, chúng tôi mong muốn doanh thu của chúng tôi đến từ các thông tin thật.

✅ Dữ liệu được lọc từ nhiều nguồn bao gồm dữ liệu không cấu trúc như Facebook giúp tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn. Biggee.vn không phải là website đăng tin bất động sản nên không vì doanh thu đăng tin làm ảnh hưởng đến chất lượng dữ liệu và tính khách quan của thông tin.

✅ Công cụ lọc thông tin nhà đất chính chủ ứng dụng các thuật toán xử lý ngôn ngữ tự nhiên (natural language processing) để xác định thông tin địa chỉ, các cụm từ môi giới và chính chủ hay dùng, chấm điểm tin cậy cho từng thông tin.

✅ Bạn đang tìm kiếm thông tin mua bán bất động sản tại Hồ Chí Minh, sau đây là một số gợi ý:

  • Tìm kiếm theo các tiêu chí khác: nhà hẻm , nhà mặt tiền , bán đất , chung cư
  • Lọc thông tin mua bán bất động sản theo từng tuyến đường, quận huyện được tổng hợp từ 20+ nguồn khác nhau.
  • Tìm nhà nát: chỉ cần nhập địa chỉ tìm kiếm, chọn loại nhà hẻm 1 - 2 tỷ, cuối cùng nhập thêm từ khóa tìm kiếm là "nhà nát", rất đơn giản so với cách bạn thường làm trước đây.
  • Lọc thông tin nhà đất chính chủ: đây là dịch vụ cộng thêm tại Biggee.vn, hơn 50.000 thông tin mua bán chính chủ được cập nhật liên tục giúp bạn dễ dàng đàm phán trực tiếp với chủ nhà.
  • Công cụ 3600 view giúp dễ dàng truy vấn lịch sử bất động sản, gợi ý thông tin bất động sản tương đồng.
  • Tìm thông tin mua bán nhà đất trên Facebook giúp bạn xem trước profile trên mạng xã hội người đăng tin.

✅ Biggee.vn là một search engine bất động sản, không phải một website đăng tin bất động sản. Chúng tôi không tích hợp chức năng đăng tin bất động sản nhằm đảm bảo tính khách quan. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thông tin của mình xuất hiện trên Biggee.vn, bạn có thể tham khảo dịch vụ quảng cáo, thông tin của bạn sẽ xuất hiện nổi bật bên cạnh các kết quả tìm kiếm.

--- Biggee.vn ---